Đọc siêu tốc - hiểu sâu - nhớ lâu

Đọc siêu tốc – hiểu sâu – nhớ lâu

ĐỌC SIÊU TỐC – HIỂU SÂU – NHỚ LÂU

Lớp học đặc biệt dành cho học sinh, sinh viên và những người làm việc văn phòng.

“Không phải là chúng ta không có đủ Sức mạnh và Kiến thức để làm cho chúng ta khoẻ mạnh, hạnh phúc và giàu có, mà chỉ là chúng ta chưa có những Kỹ Thuật và phương pháp hữu hiệu để phát huy và sử dụng được chính những Sức mạnh và Kiến thức của chúng ta”   - Nguyễn Mạnh Quân-

Learn-to-Speed-Read

Không chỉ có các em học sinh và sinh viên mới cần được học nhanh, nhớ nhanh và đọc nhanh, mà hầu như tất cả chúng ta, ai cũng muốn được tiêp thu mọi kiến thức một cách nhanh nhất, nhớ nhất, dễ dàng và thoải mái nhất, đọc sách và đọc tài liệu nhanh nhất. Nhưng trên thực tế, mỗi khi chúng ta cần ngồi vào để học, nghiên cứu hay tiếp thu một hay nhiều vấn đề nào đó, đặc biệt là các em học sinh và sinh viên, thì chúng ta luôn gặp phải những vấn đề đại loại như:

IMG_20192

– Chúng ta luôn luôn cố gắng hết sức để lắng nghe bởi chúng ta rất muốn tiếp thu những kiến thức mà các thầy cô giáo hay của những giảng viên đang giảng giải để truyền dạy cho chúng ta. Nhưng chúng ta lại quên ngay sau đó! Chúng ta chưa biết cách để tiếp nhận và ghi nhớ thông tin.

– Chúng ta luôn luôn cố gắng để tập trung vào việc nghe giảng bởi chúng ta rất cần và muốn nhớ được những kiến thức đó. Mặc dù vậy, sau khi ngồi nghe chỉ một lát thì đầu óc của chúng ta tự nhiên lại xao lãng sang việc khác. Chúng ta chỉ giật mình khi chợt nhận ra rằng cả thời gian vừa rồi chúng ta đã vô tình không hề để ý nghe giảng, mặc dù chúng ta vẫn đang chăm chú. Chúng ta chưa biết cách tập trung.

– Trong thời gian ngồi học hoặc nghe giảng hoặc hội họp, sau một thời gian chăm chú lắng nghe (khoảng 20 – 25 phút), chúng ta bị mỏi người, luôn cử động quay ngang, quay ngửa, không thể tập trung để nghe giảng hoặc những sự hướng dẫn của giảng viên được nữa (thời gian này các học sinh hay bị các thầy cô nhắc nhở). Mặc dù chúng ta hết sức cố gắng để ngồi ngay ngắn tập trung lắng nghe, nhưng cơ thể chúng ta lại mỏi và gần như cứ tự động cử động chân tay, thay đổi tư thế ngồi liên tục mà chúng ta không biết tại sao. Chúng ta đã chưa hiểu được nguyên tắc vận hành của hormon truyền dẫn thông tin.

– Tất cả chúng ta, ai cũng biết, những môn học, những bài giảng, những  buổi họp, những buổi hội thảo đều vô cùng cần thiết và quan trọng. Có nhiều môn học thậm chí chúng ta còn biết rằng nó bắt buộc phải có bởi vì trong cuộc đời cần phải có kiến thức này. Nhưng, ít có người trong chúng ta lại có một sở thích, một ham thích, một đam mê thực sự để theo đuổi những khóa học, những buổi học, những buổi hội thảo, buổi họp mà mình đang phải học hay phải tham gia. Chúng ta chỉ tham gia học tập bởi vì chúng ta đã biết rằng những kiến thức đó rất cần và thậm chí bắt buộc phải có trong cuộc sống. Chúng ta học tập chỉ vì bị bắt buộc do biết là cần thiết chứ không phải là niềm đam mê. Vì vậy mà trong học tập, chúng ta luôn luôn bị chán nản, căng thẳng, mệt mỏi cả về đầu óc, tinh thần và cơ thể. Xao lãng trong học tập, thậm chí còn tự tìm cách để trốn tránh… Chúng ta đã chưa biết cách tạo dựng mục đích và gây dựng niềm đam mê.

– Chúng ta ai cũng muốn được đọc nhiều những bài học, những tài liệu, những sách vở để tiếp nhận thông tin và để được hiểu biết nhiều hơn mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Nhưng mỗi khi nhìn những bài học, những tập tài liệu, những quyển sách dày, với những hàng chữ dày đặc, thì thông thường chúng ta lại lập tức bị chán nản và không muốn đọc nữa. Chúng ta đã chưa có phương pháp để đọc nhanh và nhớ nhanh.

– Trong nhiều trường hợp, chúng ta đã đọc, học kỹ, và nhớ bài. Nhưng khi vào phòng thi hoặc khi cần tới những kiến thức mà chúng ta đã từng khẳng định là đã nhớ, thì chúng ta lại quên, không nhớ và lấy lại được những thông tin đó. Chúng ta đã chưa biết cách để ghi nhớ và xử lý thông tin.

– Tất cả chúng ta ngày nay tuy đã chuẩn bị cho chính chúng ta hay cho con em chúng ta rất đầy đủ mọi nhu cầu về vật chất và cả tinh thần trong học tập, mặc dù vậy nhưng chúng ta và đặc biệt là các em học sinh sinh viên càng ngày càng cảm thấy căng thẳng về tinh thần, ốm yếu về cơ thể. Bệnh mất ngủ không còn chỉ xảy ra ở người lớn tuổi mà đã càng ngày càng nhiều trong các em học sinh và sinh viên. Hội chứng tự kỷ, chán học, bệnh trầm cảm thậm chí trầm cảm cấp đã nhiều tới mức báo động ở tuổi trẻ. Tỉ lệ các em nghĩ đến việc tự tử, thậm chí đã bị thiệt mạng do tự tử càng ngày càng tăng. Bình quân, tính cho đến nay, có ít nhất khoảng 10% các em học sinh và sinh viên đã từng một lần nghĩ tới việc muốn tự tử. Sự nghiện ngập ở độ tuổi vị thành niên đang mỗi ngày một lan tràn, làm bao nhiêu gia đình tan nát. Tất cả những thông tin này chúng ta đều biết nhưng lại chưa có phương pháp hữu hiệu để giúp cho các em học tập thoải mái và thanh thản. Chúng ta cũng chưa có phương pháp để giúp cho các em vừa học tập tốt nhưng cơ thể và trí tuệ vẫn luôn luôn khỏe mạnh và phát triển.

–  …

Nhằm mục đích hỗ trợ các em học sinh sinh viên và tất cả chúng ta trong việc nâng cao chất lượng trong học tập, rèn luyện và gìn giữ sức khỏe cả về thể lực, tâm lực và trí lực, Trung tâm Unesco nghiên cứu ứng dụng Khoa học Thôi miên Việt Nam tổ chức lớp học “Đọc siêu tốc – Hiểu sâu – Nhớ lâu”.

Tại lớp học này, các học viên sẽ:

–         Học và sử dụng thuần thục được các phương pháp kích hoạt 2 bán cầu đại não, các kỹ thuật để tự điều tiết và ổn định hormon truyền dẫn thông tin (những kỹ thuật điều tiết hormon của các chuyên gia về não và thần kinh này là yếu tố cần thiết số 1 cho cả về trí lực, tâm lực và thể lực);

–         Học và sử dụng thuần thục được các phương pháp, các kỹ thuật đặc biệt (đây là những kỹ thuật mới và hiện đại nhất của các chuyên gia nghiên cứu về thần kinh trên thế giới hiện nay) để kích hoạt trí tuệ và bộ não;

–         Các học viên sẽ có trong tay những phương pháp tối ưu để liên kết 2 bán cầu đại não trái và phải. Làm cho các học viên nhớ bài nhanh. Và tất cả những kiến thức đấy sẽ được ghi vào phần của bộ nhớ dài hạn. Không còn bị lãng quên sau khi học;

–         Có các kỹ năng để tự tạo niềm vui trong học tập; làm cho các học viên tự muốn được học, muốn được phát huy, muốn được chứng minh khả năng của chính mình; thông qua đấy làm các học viên học tập thoải mái, khí thế hơn, tiếp thu nhanh hơn và giỏi hơn; (phương pháp Mentaltraining của Giáo sư thần kinh và nhà tâm lý học người Đức Johannes Heinrich Schultz);

–         Học cả về lý thuyết và thực hành thuần thục phương pháp đọc và nhớ tài liệu, bài học nhanh (thậm chí gấp tới 5, 6 lần so với bình thường); phương pháp học này là phát minh của Giáo sư Tiến sĩ Christian Opitz, người có chỉ số IQ là 196 (cao nhất châu Âu); thông qua việc này, các học viên sẽ tiết kiệm được thời gian học tập, chính vì vậy áp lực của việc học tập lập tức giảm xuống đột ngột, làm cho tinh thần mỗi học viên luôn luôn thoải mái và cơ thể khỏe mạnh; không những vậy, các học viên còn được học và thực hành thuần thục phương pháp tự thư giãn kể cả về cơ thể và tinh thần bất cứ lúc nào để tự điều tiết được năng lượng của cơ thể, các học viên được học và làm chủ được phương pháp biết ngắt bỏ mọi suy nghĩ và tác động tiêu cực (Mentaltraining, Johannes Heinrich Schultz); các học viên biết cách tự lập cho mình một tư duy hoàn toàn tích cực để thực hiện cái đích học tập của chính mình (lập trình ngôn ngữ tư duy NLP); chính bởi vậy mà các học viên không những chỉ khỏe mạnh về thể lực, tâm lực và trí lực, mà mỗi học viên lại còn biết cách để hoàn toàn chủ động làm cho cuộc sống của chính họ hạnh phúc, giàu có và thành đạt theo đúng tiêu chí và nguyện vọng mà họ mong muốn;

–         Khi đã làm chủ được những phương pháp trong khóa tập huấn này, chúng ta sẽ thấy việc học tập và tiếp thu kiến thức đối với chúng ta sẽ trở thành các cuộc chơi, nó sẽ dễ dàng và đơn giản hơn; chúng ta sẽ thấy thích thú và đam mê trong tất cả những môn học, những bài học mà mình muốn học và cần học;

Một số kết quả bất ngờ về tốc độ đọc và khả năng ghi nhớ

ngay trên lớp học: ĐỌC SIÊU TỐC – HIÊU SÂU – NHỚ LÂU”:

 

Đọc siêu tốc – Thầy Hiệu trưởng ĐH Sư phạm TP.Hồ Chí Minh Đọc nhanh gấp đôi Xem Video

Đọc siêu tốc – Cô Trưởng khoa Tâm Lý ĐH SP TP HCM Tăng tốc độ đọc từ 330 từ/phút – 600 từ/phút Xem Video

Đọc siêu tốc – Học viên ăng Tốc độ đọc từ 450 từ/ phút – 900 từ /phút Xem Video

Đọc siêu tốc – Học viên tăng tốc độ đọc từ 220 từ/ phút – lên 600 từ/phút Xem Video

Nhớ nhanh – nhớ lâu – nhớ sâu: Thầy hiệu trưởng ĐH SP HCM ra đề: 3 phút nhớ 20 từ Xem Video

 

Và nếu  Quý vị và các bạn thực sự muốn…

-    Đọc sách và tài liệu được nhanh gấp 3-10… lần so với bình thường nhưng lại hiểu và nhớ bài hơn trước đây

-    Có phương pháp đọc nhanh siêu tốc độc nhất vô nhị phù hợp với mọi độ tuổi mà đến nay chưa từng có trong bất kỳ cuốn sách dạy đọc nhanh nào tại Việt Nam.

-    Học ngoại ngữ nhanh và tốt hơn

-    Nhớ tất cả những điểm cần trình bày trong bài thuyết trình, bài thi của mình “nhanh và dễ hơn lấy đồ vật trong túi” bởi vì khi cần đến, thông tin như đã nằm ngay trước mắt bạn, theo đúng thứ tự mà bạn không thể nào nhầm lẫn. (Hầu hết học viên nhớ đúng 25-30 mục từ theo đúng số thứ tự, điều mà chính ai cũng phải kinh ngạc và không thể tưởng tượng nổi, bởi vì trước đó ít phút họ chỉ nhớ được tối đa 3-10 từ!)

-    Sẽ được hào hứng và mong đợi bước vào các kỳ thi, các buổi trình bày, diễn thuyết chứ không còn e ngại, sợ sệt. 

-    Có được những bí quyết để thể hiện xuất sắc khả năng trí tuệ của mình trước những người khác và khiến họ ngưỡng mộ.

-    Những bài học sẽ chỉ còn là một trò chơi trí tuệ đối với bạn và những cuốn sách sẽ trở nên thú vị đối với bạn .

-    Tiết kiệm được ít nhất 1/2 thời gian dành cho việc học tập, nghiên cứu  so với bình thường, mà lại đạt kết quả cao hơn. (Nếu bạn giảm được 1h/ngày cho việc học tập thì bạn sẽ có thêm 360h= 72 ngày làm việc/năm, nếu mỗi ngày làm việc là 5h).

-    Có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, dành cho gia đình và các công việc khác. Và quan trọng là kết quả công việc học tập , nghiên cứu của bạn lại tiến bộ nhanh hơn.

-    Có thể hướng dẫn cho các con của bạn, giúp cho bạn bè, học sinh,… cải thiện phương pháp học tập, giúp học giỏi hơn, thông minh hơn, nắm bắt được nhiều cơ hội thay đổi cuộc sống.

-    Có những phương pháp và kỹ thuật đặc biệt để ổn định 2 bán cầu đại não làm cho việc tiếp thu ghi nhớ tốt hơn, học tập và làm việc trí não thời gian dài hơn mà không mệt mỏi, căng thẳng. Tránh được căn bệnh trầm cảm và giảm trí nhớ đang phát triển mỗi lúc một tràn lan ở đội ngũ học sinh, sinh viên và những người làm việc văn phòng.

-    Có phương pháp lập sơ đồ tư duy rất đơn giản để ứng dụng ngay trong công việc và học tập của bạn, không cần cầu kỳ mà chỉ với 1 cây bút và 1 mảnh giấy.

-    Có được được những kỹ thuật  đặc biệt để chuyển những điều “mình bị bắt buộc phải làm” thành điều “mình muốn được làm”. Chuyển từ động cơ “sợ hãi, chạy trốn, trú ẩn, an toàn” sang động cơ “vươn tới phần thưởng, chiếm lĩnh đỉnh cao”. Từ đó kích hoạt năng lượng sáng tạo để tạo nên những kỳ tích, những sản phẩm tốt nhất của bạn.

-    Có được những kỹ thuật mới và hiện đại nhất của các chuyên gia hàng đầu thế giới về não bộ và thần kinh làm cho minh thông minh và khỏe mạnh hơn

-    Có phương pháp Mentaltraining của Giáo sư thần kinh và nhà tâm lý học người Đức Johannes Heinrich Schultz)…..    …….

Thì khóa học “ĐỌC SIÊU TỐC-HIỂU SÂU-NHỚ LÂU” sẽ chính là khóa học để dành cho Quý vị và các bạn!

THẦY HIỆU TRƯỞNG TĂNG TỐC ĐỘ ĐỌC - Xem ngay

 

 

 

 

 

 

 

 

WWW.THOIMIEN.NET                                  INFO@THOIMIEN.NET

 

LỊCH HỌC TẠI KHU VỰC PHÍA BẮC (HÀ NỘI)

Khóa học: ĐỌC SIÊU TỐC – HIỂU SÂU – NHỚ LÂU

 

– Chỉ nhận:                                       50 đơn đăng ký học đầu tiên

 

– Thời lượng:                                    28 tiếng.

ĐỊA ĐIỂM:

Trung tâm Nghiên cứu phát triển sức khoẻ Thể – Tâm – Trí. Tầng 2, Số 1/15 Nhà văn hoá phường Yên Phụ. Ngõ 189, đường

An Dương, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

 

                              

LỊCH HỌC TẠI KHU VỰC PHÍA NAM(TP. HỒ CHÍ MINH)

 

Khóa học: ĐỌC SIÊU TỐC – HIỂU SÂU – NHỚ LÂU

 

- Chỉ nhận:                                       50 đơn đăng ký học đầu tiên

– Thời lượng:                                    28 tiếng.

 

ĐỊA ĐIỂM: (dự kiến)

–          Số A2 – Đường Trường Sơn – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh.

 

LƯU Ý  ĐƠN ĐĂNG KÝ:

–          Tải mẫu đơn đăng ký tại www.thoimien.net

–         Sau khi điền xong vào mẫu đơn, đề nghị bạn hãy gửi đơn quay lại ngay vào địa chỉ email của Trung tâm: info@thoimien.net  để tránh bị chậm thời gian.

 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

–          Là những người ở độ tuổi từ 16 trở lên.

–        Là những người tự nguyện muốn được thay đổi, muốn có những phương pháp đặc biệt để phát huy trong học tập, công tác và giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, muốn được khoẻ mạnh hạnh phúc, giàu có và thành đạt thực sự.

–          Khóa học không dành cho những người tham gia vì nể hoặc do người khác yêu cầu hoặc ép buộc.

 

LỆ PHÍ HỌC

–          Với trình độ trị liệu, tự trị liệu tổng hợp và lập trình thần kinh ngôn ngữ cùng với những kỹ thuật đặc biệt cũng như những phương pháp ghi nhớ, ổn định và huấn luyện não bộ, đọc siêu tốc…mà các bạn sẽ có được trong khóa học “Khơi nguồn sức sống mới ” “Đọc siêu tốc-Hiểu sâu-Nhớ lâu” này, nếu bạn học ở những nơi uy tín nhất tại Đức và Thụy Sỹ… Bạn sẽ phải trả cho mỗi khóa học với giá tối thiểu là 4000 EURO tương đương với 120 triệu đồng Việt Nam.

 

–          Lệ phí ở thời điểm hiện tại của Trung tâm dành cho mỗi khoá học này là 19.900.000 đồng (Mười chín triệu chín trăm nghìn Việt Nam đồng)

 

–         Đây là lần cuối cùng các khóa học này có giá 19.900.000 VNĐ (đã hết thời gian giới thiệu sản phẩm của trung tâm) nhưng nếu bạn đã đăng ký nhưng vì một lý do bất khả kháng nào đó mà chưa tham gia học được lần này, thì bạn vẫn được bảo lưu và hưởng giá lệ phí này khì tham gia học khóa học sau mà không phải trả với giá lệ phí hiện tại của khóa học lúc đó!!!

 

BẠN LƯU Ý:

–          Trong các khóa học chúng ta cần phải thực hành nhiều để tất cả mọi Thành viên đều có thể sử dụng thuần thục và làm chủ các phương pháp trị liệu, tự trị liệu và lập trình thần kinh ngôn ngữ tư duy, ổn định hai bán cầu đại não và kích hoạt sự điều tiết của Hormone, các phương pháp luyện đọc, thuyết trình và nhớ siêu tốc..bởi thế số lượng Học viên của mỗi khóa học bắt buộc phải hạn chế (50 Học viên). Bởi vậy Trung tâm sẽ duyệt và lựa chọn bắt đầu từ 50 đơn đăng ký tham dự cho mỗi khóa học của các Thành viên gửi về Trung tâm sớm nhất. Vì vậy, nếu vì lí do trả lời chậm mà Quý vị và các bạn không được tham gia các khoá trong dịp này thì Trung tâm mong bạn hết sức thông cảm

 

Tại khóa học KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI

 bạn có thể được trị liệu miễn phí !

 

 Trong khóa học có hướng dẫn cho các học viên các phương pháp tự ổn định cơ thể và tự trị liệu cho mình bởi thế nếu bạn không may đang bị các chứng đau mãn tính hay rối loạn, bất ổn về tâm lý… bạn có thể gửi kèm theo một đơn trị liệu miễn phí. Khi được lựa chọn, bạn sẽ được trị liệu trực tiếp trong lớp học để làm mẫu trong quá trình giảng dạy và phần lớn là những căn bệnh đó thông thường đều được chữa khỏi ngay trong khoá học này.

 

Thạc sỹ Nguyễn Mạnh Quân: trực tiếp hướng dẫn và đào tạo. (thông thường lớp này sẽ do các trợ lý đảm nhận).

–         Chuyên gia tâm lý trị liệu

–         Chuyên gia Thôi miên y khoa

–         Chuyên gia NLP

–         Thành viên tổ chức Thôi miên Quốc tế NGH

–         Thành viên Hội khoa học giáo dục Việt Nam

–         Giám đốc Trung tâm nghiên cứu phát triển sức khoẻ Thể – Tâm – Trí (RCPPIH)

–         Kiêm Giám đốc Trung tâm UNESCO nghiên cứu và ứng dụng khoa học thôi miên Việt Nam (HARUV)

 

Thạc sỹ Nguyễn Mạnh Quân

Là chuyên gia thôi miên và tâm lý trị liệu hàng đầu tại Việt Nam và là người đã được báo giới và các phương tiện truyền thông truyền hình Việt Nam nhắc đến rất nhiều trong vài năm gần đây với tư cách là một chuyên gia về thôi miên, chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể… Và, là người đầu tiên đưa thôi miên trị liệu về Việt Nam và thôi miên đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam dưới danh nghĩa là một tổ chức được pháp luật Việt Nam bảo hộ. Dưới đây là một số trong rất nhiều tin tức về ông:

·         Ông Nguyễn Mạnh Quân nói về KHOA HỌC THÔI MIÊN trên đài truyền hình trung ương VTV1  Xem Video

·         VTV1 phát sóng chương trình đào tạo về ngôn ngữ cơ thể và phỏng vấn ông Nguyễn Mạnh Quân với vai trò là một chuyên gia ngôn ngữ cơ thể tại Việt nam. Xem Video

·         Ông Nguyễn Mạnh Quân trả lời phỏng vấn trực tiếp trên kênh VTV1 về ngôn ngữ cơ thể Xem Video

·         Thạc sỹ Nguyễn Mạnh Quân đưa ra những nhận định giúp công an tỉnh Quảng Ngãi phá vụ án “Thôi miên cướp tiệm vàng” từng chấn động dự luận: Xem Video

Những cảm nhận của các học viên sau khi được học trực tiếp bởi Thạc sỹ Nguyễn Mạnh Quân:

·         Cảm nhận của một học viên công chức nhà nước: Xem Video

·         Cảm nhận của một viên chức nhà nước: Xem Video

·         Cảm nhận của một luật sư: Xem Video

·         Cảm nhận của một nam doanh nhân: Xem Video

·         Cảm nhận của một nữ doanh nhân: Xem Video

Và rất nhiều các thông tin khác mà các bạn có thể tìm trên internet.

 

 

 Lưu ý bạn một lần nữa

Trung tâm sẽ duyệt và lựa chọn 50 đơn đăng ký tham gia những khoá học của các Thành viên gửi về Trung tâm sớm nhất, vì vậy bạn hãy nộp đơn đăng ký tham gia ngay ngày hôm nay nếu bạn muốn được tham gia khóa học!

 

Sau khi nhận được đơn đăng ký tham gia của các bạn Trung tâm sẽ tiến hành duyệt và lựa chọn. Bạn sẽ nhận được thông báo chính thức của Trung tâm nếu bạn được lựa chọn tham gia khoá học.

 

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì cần làm rõ để đăng ký tham dự khoá học này thì bạn có thể liên lạc với Trung tâm gặp chị Thu Trang theo số điện thoại 0904. 606 .965. hoặc gặp anh Hoàn theo số điện thoại 0965. 189. 669

 

Thân ái

Trợ lý Giám Đốc

NGUYỄN THU TRANG

Thông tin liên hệ
Web: www.thoimien.net                                                                            Điện thoại
0904. 606. 965
Email: info@thoimien.net 0965. 189. 669
Địa chỉ: Nhà Văn Hóa Phường Yên Phụ, Số 1/15 – Ngõ 189Đường An Dương – Tây Hồ – Hà Nội